ngày mai, đúng 12 giờ trưa em đến nhà hàng chờ anh. nhớ ngồi ngoài sân nhe- ngồi máy lạnh không tốt. kế bên tòa nhà này có tiệm cơm hộp- để anh nhờ người đưa cho em bằng cách leo hàng rào vô sân. chúc ngon miệng :-)
anh tính ngồi xuống cho biết cảm giác thế nào- nhưng cô phục vụ nhìn anh với cặp mắt mang hình viên đạn, liếc liếc, miệng trề ra, ngúng nguẩy và hất mặt lên phán: "đi ra". hic hic thế là anh tẽn tò đi ra :-(
anh đoán- họ không cho chụp hình, nhưng vì tòa nhà này mới đưa vào hoạt động nên nhân viên còn lúng túng...chắc nhìn mặt anh ngầu quá nên họ hỏng dám cản... :-)
em trực tiếp ngối vào bàn trong nhà hàng thì chưa- nhưng có kiểm tra tay nghề đầu bếp trong tòa nhà này qua buổi tiệc sau hội thảo. nhìn chung cũng ngon lắm chị. Một số món lạ và ngon.
Thế nào thì gọi là VIP hả anh TLV ui? VIP có phải là "yếu nhân", nghĩa là con người yếu đuối phải hông anh?? Hehe. Mấy cô phục vụ với mấy anh bảo vệ ở VN thì nhiều khi còn to hơn VIP á!!
theo thứ tự nghen: hàng trên: bánh đậu phọng- mít- thơm- 2 đĩa còn lại nhìn không ra hàng dưới: dưa hấu- nhãn- nho- hồng ước gì có 1 đĩa trái cây bây giờ nhể kakaka
42 nhận xét:
không gia hội thảo- đãi tiệc rất trang trọng
có thêm ánh sáng - nhìn rất hấp dẫn
không gian cafe- vị trí kế bên sảnh chính (đường HBT)
tủ trang trí trong phòng VIP cafe
khu cafe VIP
pha chế- phục vụ cho khu cafe
cánh cửa tủ trang trí- dùng sắt uốn rất lạ
khu pha chế
tiếp tân
ăn nhẹ -khu nhà hàng
lối dẫn vào nhà hàng
món ăn bày thật hấp dẫn
phòng ăn bên trong
hồ nước và sân ngoài trời -góc HBT- Nguyễn Du
tương quan các loại vật liệu trang trí trong nhà hàng
một góc khu bếp
đói bụng quá
trái cây tráng miệng
các loại chè
buffer sáng 11 usd- trưa 22 usd- tối 33 usd.
sao ko ai mời em tới đây ăn hết vậy ta???
ngày mai, đúng 12 giờ trưa em đến nhà hàng chờ anh.
nhớ ngồi ngoài sân nhe- ngồi máy lạnh không tốt.
kế bên tòa nhà này có tiệm cơm hộp- để anh nhờ người đưa cho em bằng cách leo hàng rào vô sân.
chúc ngon miệng
:-)
haha...mai em đi vũng tàu diễn rồi anh oi...kaka
cái này là tại em phụ tấm chưng tình của anh đó nhe.
dĩa cơm nhỏ chíu- quan trọng là cái tấm lòng hiếu khách của anh thôi
hehehe
Họ cho phép mình chụp ảnh hả anh?
Đúng thật. :)
Sang trọng quá hén!
Không biết bao giờ mình là VIP để vào đây. :(
Nhìn hiện đại.
Nói chung là thiết kế rất hiện đại và thoáng.
trong khu vực này thì chụp thoải mái- vì đây là khu đãi tiệc- sau giờ hội thảo
anh tính ngồi xuống cho biết cảm giác thế nào- nhưng cô phục vụ nhìn anh với cặp mắt mang hình viên đạn, liếc liếc, miệng trề ra, ngúng nguẩy và hất mặt lên phán: "đi ra".
hic hic thế là anh tẽn tò đi ra :-(
cánh cửa tủ này nhìn dễ thương lắm.
anh đoán- họ không cho chụp hình, nhưng vì tòa nhà này mới đưa vào hoạt động nên nhân viên còn lúng túng...chắc nhìn mặt anh ngầu quá nên họ hỏng dám cản...
:-)
tham khảo không gian ẩm thực mà có tham khảo ẩm thực chưa nà?
em trực tiếp ngối vào bàn trong nhà hàng thì chưa- nhưng có kiểm tra tay nghề đầu bếp trong tòa nhà này qua buổi tiệc sau hội thảo.
nhìn chung cũng ngon lắm chị. Một số món lạ và ngon.
Nhìn ngon thì chưa bằng ăn ngon...:P
cái nào đến trước thưởng thức trước chị ơi hihi
Thế nào thì gọi là VIP hả anh TLV ui? VIP có phải là "yếu nhân", nghĩa là con người yếu đuối phải hông anh?? Hehe. Mấy cô phục vụ với mấy anh bảo vệ ở VN thì nhiều khi còn to hơn VIP á!!
THT nhìn mấy món trái cây này thì biết là trái gì, nhưng cái dĩa ngoài cùng bên trái, kế bên dĩa mít thì hổng biết là trái chi vậy anh há?
trật lất rồi ông ơi- VIP là yếu đuối.
mấy ông đại gia yếu đuối thường núp núp sau lưng chưng dài đó- không để ý sao kakaka
theo thứ tự nghen:
hàng trên: bánh đậu phọng- mít- thơm- 2 đĩa còn lại nhìn không ra
hàng dưới: dưa hấu- nhãn- nho- hồng
ước gì có 1 đĩa trái cây bây giờ nhể kakaka
Đăng nhận xét